Bệt teady 8330

3.750.000₫ 8.200.000₫ Còn hàng
Bệt vệ sinh cao cấp Teady là dòng sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp mới được đưa ra thị trường. Đây là dòng sản phẩm có sự kết hợp thành công nghệ Men Hoa Tuyết phủ Nano, hiện rất ít các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp áp dụng sản xuất bán trong nước. Men sứ Hoa Tuyết, trước đó mới chỉ áp dụng đối vớ...

Bệt vệ sinh cao cấp Teady  là dòng sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp mới được đưa ra thị trường. Đây là dòng sản phẩm có sự kết hợp thành công nghệ Men Hoa Tuyết phủ Nano, hiện rất ít các hãng thiết bị vệ sinh cao cấp áp dụng sản xuất bán trong nước.

Men sứ Hoa Tuyết, trước đó mới chỉ áp dụng đối với các sản phẩm gốm sứ mỹ nghệ có tính thẩm mỹ cao.  Với quy trình nung đặc biệt, quá trình bão hòa tinh thể gốm sứ sẽ giải phóng ra các bông hoa tuyết đặc biệt trên bề mặt gốm. Nó là một dạng men gốm sứ kết tinh. Với các họa tiết trang trí hình hoa tuyết độc nhất trong lớp men, đó chính là sự khác biệt lý giải tại sao sứ hoa tuyết có giá trị cao.

Ưu điểm Sứ hoa tuyết

Chất liệu an toàn: Không chì, Cadimi và các nguyên tố độc hại, men sứ tinh thể Silicate thân thiện với môi trường.

Men sứ hoa tuyết độc đáo: Mượt, bóng mịn và rất sáng

Độ bền cao: Sứ được nung ở nhiệt độ 1280 ℃, chịu sốc nhiệt cực tốt.

Công nghệ phủ men Nano

Ngày nay công nghệ mem Nano đã trở nên được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành sản xuất vật liệu xây dựng và các thiết bị quân sự, dân sự…. Những sản phẩm men Nano đảm bảo được tính thẩm mỹ và rất bền đẹp sang trọng, tạo ra một không gian nhà vệ sinh trở nên trong lành sạch vệ sinh hơn.

Công nghệ men Nano chống bẩn và kháng khuẩn có ở  Bệt Teady. Loại men này được áp dụng công nghệ phun trược tiếp một lớp lên các thiết bị sứ vệ sinh (có kích thước siêu nhỏ) trên lý thuyết của các phần tử siêu vi và mịn.
Bệt vệ sinh cao cấp Teady đạt đến độ hoàn mỹ, các kỹ sư đã nghiên cứu và khử đi lực tương tác giữa các giọt nước rồi sau đó tráng vào thiết bị  lớp Nano giúp cho các phân tử nước lăn tròn một cách dễ dàng, không đọng lại trên bề mặt bàn cầu.
Việc áp dụng đó đã làm bề mặt sứ trở nên  mịn mạng, chặc đặc sau khi nung để ngăn cản các chất gây hại không mong muốn bám lên trên bề mặt thiết bị vệ sinh giúp cho công việc vệ sinh sản phẩm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với việc áp dụng công nghệ cao, Bệt vệ sinh cao cấp Teady đã khẳng định giá trị và tạo nên sự khác biệt:

-       »Nắp nhập khẩu, rơi êm, chống xước.

-      » Chế độ xả tiết kiệm nước

-       »Men Nano nhập khẩu từ Hàn Quốc: Chống bám bẩn và kháng khuẩn

-      » Vanh bo xuôi đều dễ vệ sinh, làm sạch

-      » Thân thiện với môi trường.

Sản phẩm bệt vệ sinh cao cấp Teady với chính sách bảo hành vượt trôi:

-      » 3 Năm đối với thiết bị Linh kiện

-      » Vĩnh viễn phần Men sứ.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: