Hút mùi canzy cz sb08

15.000.000₫ 21.980.000₫ Còn hàng
Chất liệu: Kính vát, Inox 2 đèn LED Công tắc điều khiển cảm ứng 3 tốc độ Có điều khiển từ xa Công suất: 1000m3/h Độ ồn <48DB Ống thoát: 150mm Kích thước: 800mm Lưới lọc mỡ bằng nhôm 5 lớp Khử mùi bằng than hoạt tính Động cơ : Với h...

  Chất liệu: Kính vát, Inox
    2 đèn LED
    Công tắc điều khiển cảm ứng 3 tốc độ
    Có điều khiển từ xa
    Công suất: 1000m3/h
    Độ ồn <48DB
    Ống thoát: 150mm
    Kích thước: 800mm
    Lưới lọc mỡ bằng nhôm 5 lớp
    Khử mùi bằng than hoạt tính

Động cơ : Với hoạt động của Turbin đôi với công suất 1000M3/h. Khi máy hoạt động , đảm bảo toàn bộ hơi và mùi của dầu mỡ được loại bỏ ra bên ngoài không gian bếp.

Chế độ hút :

- Chế độ hút khử bằng than hoạt tính bạn có thể áp dụng cho các gian bếp không có lối thoát. Sau 5-6 tháng bạn cần thay than rồi mới có thể tiếp tục sử dụng. Không khí đi qua than sẽ được lọc bớt 1 phần bụi bẩn dầu mỡ rồi trả lại không khí trong lành cho gian bếp.

- Đối với chế độ hút đẩy trực tiếp bạn cần chuẩn bị 1 đường thoát cho máy hoặc cần có hộp kỹ thuật. Khi không khí đi qua ống vào hộp kỹ thuật hay thoát trực tiếp đều sẽ mang ra bên ngoài 1 phần độ ồn, bụi bẩn dầu mỡ loại bỏ triệt để hơn mùi khó chịu trong gian bếp. Không sử dụng than hoạt tính bạn có thể tiết kiệm được 1 phần chi phí sử dụng bởi không cần thay than đồng thời đẩy công suất hút của máy lên cao hơn.

- Hệ thống bóng đèn Led 2x 1.5W vừa trang trí cho không gian bếp nhà bạn, vừa giúp bạn quan sát thực phẩm một cách dễ dàng.

- Độ ồn của máy hút mùi Canzy CZ SB08: đã được tối giản còn 48DB giúp cho việc sử dụng máy không bị ồn quá làm đau đầu, mệt mỏi trong quá trình nấu nướng.

- Hệ thống điều khiển cảm ứng 3 tốc độ điều khiển điện tử giúp bạn có thể điều chỉnh dễ dàng tốc độ của máy, hệ thống bảng điều khiển điện tử càng làm chiếc máy thêm phần hiện đại và sang trọng.
 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: