Lavabo đứng xanh cây đậm 21065

Liên hệ Còn hàng
Nguyên liệu: Sử dụng đất sét và những nguyên liệu tối ưu từ thiên nhiên Nước men sáng bóng, siêu nhẵn trống bám bẩn. – lavabo rửa bằng gốm sứ sản xuất thủ công, chậu sứ mỹ thuật – Với sự sáng tạo của các nhà decor thiết kế mỹ thuật thiết bị có thể được kiến trúc...

Nguyên liệu: Sử dụng đất sét và những nguyên liệu tối ưu từ thiên nhiên
                     Nước men sáng bóng, siêu nhẵn trống bám bẩn.
– lavabo rửa bằng gốm sứ sản xuất thủ công, chậu sứ mỹ thuật
– Với sự sáng tạo của các nhà decor thiết kế mỹ thuật thiết bị có thể được kiến trúc phối cảnh để mang lại giá trị nghệ thuật mỹ thuật cao và công năng sử dụng tiện nghi hữu ít cho thiết bị như rửa mặt, rửa tay khu vực vệ sinh, lối đi, phòng ăn phòng khách, nhà thủy tạ… Đặc biệt hơn nếu chậu gốm sứ mỹ thuật này được dùng chung với vòi xả bằng đồng thau tông màu cổ, nâu ấm,..
– Chúng tôi cung cấp các thiết bị tạo nên sự khác biệt cho không gian nội thất của bạn, hãy trang bị cho mình một gian nội thất với chậu sứ thủ công vẽ tay và vòi nước bằng đồng cổ điển cho những tâm hồn thơ mộc trên các thiết bị Chậu rửa sứ mỹ thuật, đẹp, gốm, sứ, vẽ tay này.
– Thiết bị sản xuất thủ công, vẽ hoa văn bằng tay từng chi tiết trên sản phẩm như là một tác phẩm riêng, do đó nếu soi kỹ từng chiếc với nhau thì màu sắc và hoa văn trong từng chi tiết có màu sắc, độ đậm nhạt chên lêch khác nhau trên mỗi sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: